โลโก้ชมรมผู้ปกครองโรงเรียนบ้านสันปง

เพื่อใช้ในกิจการส่งเสริมสนับสนุนโรงเรียนครับ
ขอขอบคุณทางชมรมผู้ปกครอง
และท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนครับ

ออกแบบโดย ครูอัศฎา สิทธิแก้ว

แนวคิดการออกแบบ
รูปคน - สื่อถึงผู้ปกครองร่วมพลังปกป้องโรงเรียน
ตราสัญลักษณ์โรงเรียน - สื่อถึงโรงเรียนบ้านสันปง
เกราะสีฟ้า -   สีฟ้าสีประจำโรงเรียน
                     เกราะสื่อถึงเมื่อผู้ปกครองรวมใจกันจะเป็นเกราะป้องกันที่ดีให้กับนักเรียนและโรงเรียน