ผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง

ตามที่ ชมรมผู้ปกครอง โรงเรียนบ้านสันปง ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน ตามประกาศชมรมผู้ปกครองโรงเรียนบ้านสันปง ลงวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2562 และได้ดำเนินการสอบคัดเลือก ในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังต่อไปนี้

ลำดับ

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ-นามสกุล

นางสาวศิริพร จันต๊ะซาว

นางสาวจิราพร ทุนผล

สำรองอันดับที่ 1

นายธนาวุฒ วงค์แว่น

สำรองอันดับที่ 2

นายไกรสร  คําพูล

สำรองอันดับที่ 3

นายวรวุฒิ  ใจคํา

สำรองอันดับที่ 4

ผลการสอบคัดเลือกตามบัญชีดังกล่าวให้เป็นอันยกเลิกหรือสิ้นผลเมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2563 หรือ ผู้สอบคัดเลือกได้จะถูกยกเลิกการขึ้นบัญชี เมื่อผู้ได้รับการคัดเลือกมีกรณีอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้

1.      ผู้ได้รับการคัดเลือกขอสละสิทธิ์ไม่เข้ารับการจัดทำสัญญาในตำแหน่งที่ผ่านการคัดเลือก

2.      ผู้ได้รับการคัดเลือกไม่มารายงานตัวในเวลาที่กำหนด

3.      ผู้ได้รับการคัดเลือกไม่เข้าปฏิบัติหน้าที่ตามวัน เวลา ที่กำหนด

ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกในลำดับที่ 1 มารายงานตัว และปฐมนิเทศในวันศุกร์ที่  1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เวลา 8.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง โรงเรียนบ้านสันปง ตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่

ประกาศ    วันที่  29  ตุลาคม พ.ศ.  2562

(นายเข็มชัย  มณีโชติ)

ประธานชมรมผู้ปกครอง โรงเรียนบ้านสันปง