ขอเชิญร่วมทำบุญพิธีฉลององค์พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ (หลวงพ่อใหญ่) ขนาดจำลอง มาประดิษฐาน ณ โรงเรียนบ้านสันปง เป็นพระประจำโรงเรียน และขอเชิญร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนบ้านสันปง ในวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. ขออนุโมทนาทุกท่านที่ร่วมเป็นสะพานบุญในครั้งนี้ครับ