ขอแสดงความยินดีกับลูกหลานชาวสันปง "บาร์เบอร์น้อยจิตอาสา" เป็นหนึ่งกิจกรรมที่ทางนักเรียนได้น้อมนำพระราชดำริ "จิตอาสา เราทำดีด้วยใจ"ในการประพฤติปฏิบัติด้วยความเหมาะสม จากคัดเลือกกิจกรรมร้อยกว่ากิจกรรม จากทุกโรงเรียนใน สพป.เชียงใหม่ เขต 2 โรงเรียนบ้านสันปง #ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมลำดับที่2 ผลงานและนวัตกรรมการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2