ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
       ตามที่ โรงเรียนบ้านสันปง ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ธุรการโรงเรียน ตามประกาศโรงเรียนบ้านสันปง ลงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 และได้ดำเนินการสอบคัดเลือก ในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

1. นางสาวนิศารัตน์ ฟองบุญ

ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกในลำดับที่ 1 มารายงานตัว ปฐมนิเทศ และเริ่มปฏิบัติงานในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 8.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง โรงเรียนบ้านสันปง ตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่